KKUSP ร่วมพิธีลงนามครั้งใหญ่ TED Fund กับ บสย. และ งาน MOU เครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ TED Fellow 10 หน่วยงานใหม่

26 ก.ค. 2567

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ดร.อภิรชัย วงษ์ศรีวรพล ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อมและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) กับเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) 2567 เครือข่ายใหม่ 10 หน่วยงาน ณ เวทีกลางภายในงาน อว.แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

#KKUSP #KKU #KhonKaenUniversitySciencePark #TEDFellow #TEDFund