KKUSP เปิดห้อง NFC ต้อนรับนิสิตหลักสูตรนวัตกรรมทางชีวเคมี สร้างแนวคิดการสร้างนวัตกรรมด้านอาหารยุคใหม่



26 ก.ค. 2567

    วันที่ 25 ก.ค. 67 อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย นางสาววันนิสา วงษ์สัมปันโน ผู้จัดการอาวุโส ต้อนรับพร้อมบรรยายการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการแปรรูปสินค้าด้านการเกษตรและอาหาร แก่นิสิตหลักสูตรนวัตกรรมทางชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในการเข้าศึกษาดูงาน ห้องปฏิบัติการ The Next Food Center โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตได้รับประสบการณ์การสร้างนวัตกรรมทางอาหาร และการใช้เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์เพื่อวิเคราะห์ตัวอย่าง อีกทั้งให้นิสิตได้เห็นกระบวนการการทำงานการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต้นแบบจริง และสร้างแรงบันดาลใจด้านแนวคิดเกี่ยวกับการสร้างนวัตกรรมด้านอาหารอีกด้วย ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1

#KKUSP #NFC #KKU #ศึกษาดูงาน #RSPNORTHEash1 #NE1

Tags:
Share: