พาณิชย์จังหวัด ร่วมคณะทำงานเซลล์แมน ขอนแก่น ผลักดันสินค้าชุมชน งานตลาดนัด Young Market @เซนโทซ่า สาขามะลิวัลย์

5 ก.ค. 2567

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น ร่วมกับ คณะกรรมการปฏิรูปที่ดินจังหวัดขอนแก่น สถาบันการเงิน ภาคเอกชน และภาครัฐ จัดกิจกรรมเปิดจุดจำหน่ายสินค้าเกษตรและสินค้าชุมชนในพื้นที่ ภายใต้โครงการร่วมค้าเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ภายใต้ชื่องานตลาดนัด Young Market ขอนแก่น นายศารุมภ์ โหม่งสูงเนิน พาณิชย์จังหวัดขอนแก่น สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น กล่าวเปิดงาน ทั้งนี้ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในฐานะคณะทำงานด้านการตลาดระดับจังหวัด (เซลล์แมนจังหวัด) โดยดร.อภิรชัย วงษ์ศรีวรพล ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มอบหมายให้ นางสาวพรชวรัตน์ ฐานมั่น ผู้จัดการแผนกประสานงานความร่วมมืออุตสาหกรรมและคณะ เข้าร่วมงาน ภายในงานมีกิจกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการจังหวัดขอนแก่น การเจรจาทางธุรกิจ (Business Matching) ของผู้ประกอบการด้านเกษตรกรรม เพื่อเพิ่มโอกาสและช่องทางการเติบโตแก่เกษตรกรและผู้ประกอบการในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น

โดยผู้สนใจสามารถร่วมอุดหนุนผู้ประกอบการจังหวัดขอนแก่นในงานตลาดนัด Young Market ขอนแก่น โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 7 กรกฎาคม 2567 ณ บริเวณด้านหน้าห้างสรรพสินค้า เซนโทซ่า (สาขามะลิวัลย์) จังหวัดขอนแก่น

****************

ข่าว : ณัฐกานต์