UBI อีสานบน จัดประชุมติดตามและประเมินผลการดำเนินงานรอบ 18 เดือน ประจำปี 2566

19 มิ.ย. 2567

อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย แผนกพัฒนาธุรกิจ (สถาบันแม่ข่าย) เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน จัดประชุมติดตามและประเมินผลการดำเนินงานหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในเครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน รอบระยะเวลา 18 เดือน ประจำปีงบประมาณ 2566 ซึ่งประกอบด้วย มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม มหาวิทยาลัยนครพนม มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย จำนวนทั้งสิ้น 35 ผลิตภัณฑ์ เมื่อวันที่ 17 – 18 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ณ ห้อง Boardroom อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1 (จ.ขอนแก่น) และ Video Conference

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการ ดังนี้

1. นายเอกพงศ์ มุสิกะเจริญ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.)

2. นางสาวชลิศา ทรัพย์พร หัวหน้าโครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา

3. นายทินกร รสรื่น นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ

4. นายสุรสิทธิ์ เลิศนิมูลชัย คณะกรรมการฯ

5. นายธวัชชัย เฮงประเสริฐ คณะกรรมการฯ

6. นายปรีชา พันธ์นิกุล คณะกรรมการฯ

7. นางจิราภรณ์ เหลืองไพรินทร์ คณะกรรมการฯ

8. นางสาวพัชราภรณ์ ทิพยวัฒน์ คณะกรรมการฯ

9. นายอานรรต ใจสำราญ ประธานกรรมการติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน

10. นายอภิรชัย วงษ์ศรีวรพล ลขานุการคณะกรรมการฯ และประธานเครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน

ubi