รดน้ำขอพร อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น อบอุ่น-ชื่นบาน รับสงกรานต์ 2567

11 เม.ย. 2567

อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดประชุมทบทวนและพัฒนาการดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมจัดกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธรูป และรดน้ำขอพรผู้อาวุโส โดย ดร.อภิรชัย วงษ์ศรีวรพล ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คุณรุ่งทิพย์ สารวงษ์ รองผู้อำนวยการฯ และคุณอรอุษา ลาวินิจ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน โดยมีบุคลากรร่วมกันรดน้ำขอพรกันอย่างถ้วนหน้า ถือเป็นกิจกรรมที่ทำมาอย่างต่อเนื่องทุกปี บรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น ในวันที่ 11 เมษายน 2567 ณ บริเวณโถงอาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (จ.ขอนแก่น)

ภาพ : ปภาดา / ข่าว : ณัฐกานต์