ข่าวดีสำหรับ นักศึกษา มข. ขยายเวลาเปิดรับสมัคร โครงการ World Class Opportunity with Experiential Learning Program : ELP

20 มี.ค. 2567

โอกาสดีๆ ที่จะได้เชื่อมโยงตลาดต่างประเทศแบบนี้ห้ามพลาด

สมัครเข้าร่วมโครงการฟรี !!!!! คัดเลือกเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเข้าแข่งขันในระดับภูมิภาค สู่ระดับประเทศ

สิ่งที่ผู้สมัครจะได้รับ
- โอกาสในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับ Startup จากต่างประเทศ ได้แก่ France, England, Taiwan, Korea, Japan
- โอกาสในการเรียนรู้การทำธุรกิจ Startup ในต่างประเทศ เป็นเวลา 14 วัน ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย มีพี่ๆ ดูแลอย่างใกล้ชิด
- Bootcamp เตรียมความพร้อมด้านธุรกิจ

คุณสมบัติของผู้สมัคร
- เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น สัญชาติไทย อยู่ในระหว่างการศึกษาระดับปริญญาตรี / โท / เอก อายุ 18 - 30 ปี
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
- ต้องเป็นผู้มี Idea ทางธุรกิจ หรือ Prototype หรือ Product (มีเพียง Idea ก็สามารถสมัครได้)
- มีความสนใจในการทำธุรกิจ มีความคิดสร้างสรรค์ มีทักษะความเป็นผู้นำ มีความสนใจด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม

**หมายเหตุ : การแข่งขันเป็นรายบุคคลทั้งหมด และ Pitching ในรูปแบบภาษาอังกฤษ**

ช่องทางการสมัคร
1. กรอกรายละเอียด https://kku.world/v69be
2. แสกน QR Code ในโปสเตอร์

รับสมัครตั้งเเต่วันนี้ – 29 มีนาคม 2567 นี้
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 063-6565749 (คุณโบนัส)