โอกาสดีๆที่จะได้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และเชื่อมโยงตลาดต่างประเทศมาถึงแล้ว โครงการ World Class Opportunity with Experiential Learning Program : ELP

7 ก.พ. 2567

สิ่งที่ผู้สมัครจะได้รับ
- โอกาสในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับ Startup จากต่างประเทศ ได้แก่ France, England, Taiwan, Korea, Japan
- ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับโอกาสในการเรียนรู้การทำธุรกิจ Startup ในต่างประเทศ เป็นเวลา 14 วัน มูลค่ากว่า 100,000 บาท ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมีพี่ๆ Coordinators ดูแลอย่างใกล้ชิด
- มีการ Bootcamp เตรียมความพร้อมด้านธุรกิจ

คุณสมบัติของผู้สมัคร
- เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น สัญชาติไทย อยู่ในระหว่างการศึกษาระดับปริญญาตรี / โท / เอก อายุ 18 - 30 ปี
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
- ต้องเป็นผู้มี Ideaทางธุรกิจ หรือ Prototype หรือ Product (มีเพียง Idea ก็สามารถสมัครได้)
- มีความสนใจในการทำธุรกิจ มีความคิดสร้างสรรค์ มีทักษะความเป็นผู้นำ มีความสนใจด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม
- รับสมัคร 50 คน และจะมีการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย 15 คนต่อไป

สมัครเข้าร่วมโครงการฟรี !!!!!
สมัครเข้ารับการคัดเลือกเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเข้าแข่งขันในระดับภูมิภาค และระดับประเทศในลำดับต่อไป

***หมายเหตุ : การแข่งขันเป็นรายบุคคลทั้งหมด และ Pitching ในรูปแบบภาษาอังกฤษ***

ช่องทางการสมัคร
1. กรอกรายละเอียด https://kku.world/v69be
2. แสกน QR Code ในโปสเตอร์
รับสมัครตั้งเเต่วันนี้จนถึง – 22 มีนาคม 2567 นี้ *
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 063-6565749 (คุณโบนัส)