“ม.ขอนแก่น เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากร UBI”

14 ธ.ค. 2566

อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย คุณสุวิทย์ จันทฤทธิ์ ผู้จัดการแผนกพัฒนาธุรกิจ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากรหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกาษา UBI 9 เครือข่าย 83 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ โดยได้รับเกียรติจากดร.เอกพงศ์ มุสิกะเจริญ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กล่าวเปิดโครงการ พร้อมด้วยดร.ชาญวิทย์ ตรีเดช ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมธุรกิจและเทคโนโลยี กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มศักยภาพในการพิจารณาคัดเลือกผู้ประกอบการที่มีความพร้อมในการประกอบธุรกิจ และการให้คำแนะนำกับผู้ประกอบการนักศึกษาในการทำธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติ นายเพิ่มสุข สัจจาภิวัฒน์ ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัฒนกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด โดยการอบรมจัดขึ้นระหว่าง 12 - 14 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร