KKUSP ร่วมเปลี่ยนโฉมประเทศไทย Show Case บ.บัวบกสมุนไพรไทย จำกัด สารสกัดบัวบกอินทรีย์ สู่ผลิตภัณฑ์ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์

23 พ.ย. 2566

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 อุทยานวิทยาศาสตร์ โดยนางสาวอรพรรณ สุวรรณวิจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านสื่อสารและบริการสังคม พร้อมด้วย รศ.ดร.ชญาดา สุระวณิชกุล อาจารย์ประจำคณะสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่นวิทยาเขตหนองคายและที่ปรึกษา บริษัทบัวบกสมุนไพรไทย จำกัด ร่วมบันทึกเทปรายการ“เปลี่ยนโฉมประเทศไทย" ตอน: "บัวบกสมุนไพรไทย ผสานงานวิจัยส่งเสริมธุรกิจและผู้ประกอบการ" ที่มาเล่าจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์จนสู่ความสำเร็จ และอุทยานวิทยาศาสตร์ มข. กับการสนับสนุน นักศึกษา Start Up ผู้ประกอบการอย่างไร พร้อมทั้งการเข้าร่วมโครงการต่างๆ ของอุทยานฯ และประเด็นสำคัญอื่นๆ อีกมากมาย

</div>
                <div class=