“พาณิชย์ ขอนแก่น จัดประชุมคณะทำงานด้านการตลาดระดับจังหวัด (Salesman) พร้อมขับเคลื่อนสินค้า BCG อีสาน”

23 พ.ย. 2566

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น จัดประชุมคณะทำงานด้านการตลาดระดับจังหวัด จังหวัดขอนแก่น (Salesman) ครั้งที่ 1/2566 นำโดย นายศารุมภ์ โหม่งสูงเนิน พาณิชย์จังหวัดขอนแก่น ประธานคณะทำงาน พร้อมด้วยคณะทำงานจากองค์กรภาคเอกชนจังหวัดขอนแก่น อาทิ หอการค้า สภาอุตสาหกรรม สภาเกษตรกร สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เครือข่ายธุรกิจ MOC Biz Club เครือข่าย Young Entrepreneur Chamber of Commerce สมาพันธ์ SME ทั้งนี้ ดร.อภิรชัย วงษ์ศรีวรพล ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นคณะทำงานฯ ในฐานะผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัด หรือผู้แทนที่สำนักงานพาณิชย์จังหวัดกำหนด เข้าร่วมประชุม เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมสำนักงานพาณิชย์จังหวัดขอนแก่น

การประชุมคณะทำงานด้านการตลาดระดับจังหวัด จังหวัดขอนแก่นครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านการค้าและการตลาด และผลการดำเนินการจัดจุดจำหน่ายสินค้า Local BCG Plus จังหวัดขอนแก่น จำนวน 2 ครั้ง การจัดกิจกรรม Thailand Local BCG Plus Expo Ontour ตามโครงการส่งเสริมสินค้า BCG และสินค้าสร้างสรรค์อัตลักษณ์ไทยโกอินเตอร์ ประจำปีงบประมาณ 2567

ข่าว : ณัฐกานต์

ภาพ : พรชวรัตน์

#MOCKhonkaen #KKUSP #BCGModel #Local #Salesman #KhonkaenUniversity