โครงการ Experiential Learning Program : ELP

23 ม.ค. 2567

โครงการการเรียนรู้จากประสบการณ์เพื่อเร่งการเป็นผู้ประกอบการ จากสถาบันอุดมศึกษาร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรระหว่างประเทศ (Entrepreneurship Acceleration in Higher Education Through Experiential Learning Program with Global Partners) เพื่อสร้างนักศึกษาและนักวิจัยจากมหาวิทยาลัย ให้สามารถเชื่อมโยงโอกาสทางการตลาด แบ่งปัน แลกเปลี่ยนประสบการณ์ การพัฒนาธุรกิจนวัตกรรม จากบริบททั้งในและต่างประเทศ

คุณสมบัติ
1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย ระดับ ตรี/โท/เอก อายุ 18-30 ปี
2. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับดี
3. มีความมุ่งมั่นอยากเป็นผู้ประกอบการ
4. มีความคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นผู้นำ กล้าแสดงอออก
5. มีความต้องการเป็นผู้ประกอบการ และมีความสนใจด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการเป็นผู้ประกอบการ

สิ่งที่จะได้รับจาก ELP

- แนวความคิดในการเป็นผู้นำและผู้ประกอบการระดับโลก

- โอกาสในการเป็นตัวแทนไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในต่างประเทศ 20 วัน ร่วมกับเพื่อนๆจาก 16

มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ เช่น ญี่ปุ่น สิงคโปร์ หรือ เกาหลี เป็นต้น

- ฟรี!!!!!!! สวัสดิการด้านการเดินทาง เบี้ยเลี้ยง และที่พัก