12 ต.ค. 2566

มาแล้วว‼️ เปิดรับสมัครแล้ว โครงการยุววิสาหกิจเริ่มต้น ประจำปี 2567 (TED Youth Startup 2024) สำหรับนิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ในการเริ่มต้นธุรกิจ Startup มูลค่าสูงสุด 1,500,000 บาท

โปรแกรมที่เปิดรับสมัคร
โปรแกรม Ideation Incentive Program (IDEA)
คุณสมบัติผู้สมัคร : ผู้ประกอบการที่เป็นบุคคลธรรมดาและเป็นนักศึกษาที่มีสัญชาติไทย อยู่ระหว่างการศึกษาในระดับ ปริญญาตรี โท เอก หรือจบการศึกษาไม่เกิน 5 ปี และเป็นสมาชิกของเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ

โปรแกรม Proof of Concept (POC)
คุณสมบัติผู้สมัคร :
ผู้ประกอบการต้องจดทะเบียนเป็นนิติบุคคลในประเทศไทย โดยมีผู้ถือหุ้นสัญชาติไทยไม่น้อยกว่าร้อยละ 51 และผู้ถือหุ้นในนิติบุคคลอย่างน้อย 1 คนเป็นนักศึกษาของสถาบันการศึกษาภายในประเทศไทยหรือสำเร็จการศึกษามาแล้วไม่เกิน 5 ปี นับจนถึงวันที่ยื่นขอรับการสนับสนุนทุน โดยมีสัดส่วนการถือครองหุ้นในกิจการมากกว่าร้อยละ 30 และเป็นหนึ่งในกรรมการผู้มีอำนาจลงนามของนิติบุคคล พร้อมทั้งเป็นสมาชิกของเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow)

▶️ สนใจสมัครเพื่อขอรับทุน ได้ที่ https://drive.google.com/.../133QMMUw4u4sWZbjMpRAZhygUH...
                </div>
                <div class=