รับสมัครงานเพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ (สัญญาจ้างเหมา)

ประกาศอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เรื่อง รับสมัครงานเพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงาน
--------------------------------------------------------
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
แผนกบริหารบุคคล อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น