ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ส่งเสริมกิจกรรม

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ส่งเสริมกิจกรรม (สัญญาจ้างเหมา 10 เดือน)
----------------------------------------------
ตามประกาศอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับบุคคลเพื่อเข้าปฏิบัติงานในตำแหน่ง
เจ้าหน้าที่ส่งเสริมกิจกรรม (สัญญาจ้างเหมา 10 เดือน) นั้น บัดนี้ ระยะเวลาการรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก และรายละเอียด ตามสื่อที่แนบมานี้

สอบถามเพิ่มเติม
ติดต่อ แผนกบริหารงานบุคคล