“ศูนย์บริการออกแบบฯ จัดอบรม ‘การออกแบบโลโก้เพื่อการตลาดทางตรง’ ให้นศ. KKBS และ HUSO ”

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ศูนย์บริการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Intelligent Design Center) สำนักงานอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับเกียรติจาก ผศ. บัณฑิต สวรรยาวิสุทธิ์ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ให้เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “การออกแบบโลโก้เพื่อการตลาดทางตรง” แก่นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวนกว่า 40 คน จากการอบรมดังกล่าว ทำให้นักศึกษาทราบถึงประเภทและองค์ประกอบของโลโก้ รวมถึงหลักการออกแบบโลโก้ และได้ฝึกปฏิบัติการใช้โปรแกรม illustrator เบื้องต้นอีกด้วย